Kê dép ngồi bệt xuống đất, Mỹ Tâm tặng bánh trung thu cho trẻ em nghèo

Không chỉ yêu thương người hâm mộ, Mỹ Tâm còn hết lòng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh – dù họ biết hay chưa biết đến Mỹ Tâm.

Hình ảnh Mỹ Tâm giản dị, nhã nhặn trong quần jean, áo sơ mi đi phát quà cho bà con nghèo dịp tết, trung thu, đi thăm trẻ em nhiễm HIV, trao học bổng cho sinh viên vượt khó, mua vé số ủng hộ người nghèo… trở thành một trong những biểu tượng đẹp của showbiz Việt.

Hình ảnh gần đây nhất của Mỹ Tâm được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi khi chị chia sẻ với khán giả Bến Tre trong tư thế kê dép ngồi bệt xuống đất ăn chôm chôm và mua vé số từ thiện.

Mỹ Tâm nghĩa là tâm hồn đẹp, khi chọn nghệ danh ý nghĩa này, có lẽ nữ ca sĩ cũng muốn khẳng định khát vọng sống của bản thân. Cô sống yêu thương, chan hòa với tất cả mọi người xung quanh, từ đồng nghiệp, cộng sự, người hâm mộ và cả những người chưa biết Mỹ Tâm là ai.

Vững vàng ở showbiz suốt gần 20 năm, Mỹ Tâm vẫn được người hâm mộ “yêu mãi không thôi” và cũng là nữ ca sĩ  sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop.

Không chỉ mua vé số ủng hộ, tặng quà cho người nghèo, cách chia sẻ gần gũi, cởi mở và chân thành với người già cũng khiến nhiều khán giả ấn tượng.

Trong sự nghiệp ca hát của mình, Mỹ Tâm đã mua tặng rất nhiều vé số nhưng “con được cái mua vé số nhưng không bao giờ trúng”. Vậy mà Mỹ Tâm lại luôn bị đồn là trúng vé số. Cách nói chuyện thân thiện, cởi mở của Mỹ Tâm đã phá bỏ hoàn toàn khoảng cách giữa thần tượng và những người hâm mộ. Qủa đúng là đẳng cấp của một ngôi sao không chỉ tỏa sáng trên sân khấu.