Chú mèo ngất xỉu khi ngửi mùi sầu riêng của Việt Nam

Con mèo 3 tuổi ở Trung Quốc mở trừng mắt, hơi loạng choạng rồi ngã ngửa ra ghế sofa sau khi cô chủ giơ ra hộp sầu riêng.

Niu Xiaoyao, sống ở thành phố Bắc Kinh, cho biết hôm 5/5 cô quyết định mời chú mèo cưng 3 tuổi Du Du thưởng thức món sầu riêng vì tò mò không biết phản ứng của nó thế nào. Theo News Flare, toàn bộ sự việc được Niu quay lại bằng điện thoại rồi sau đó chia sẻ lên mạng.

Đoạn video ngắn bắt đầu bằng cảnh con mèo với vẻ mặt trông sợ hãi khi cô chủ giơ hộp sầu riêng về phía nó. Du Du dường như hơi loạng choạng vì sốc sau khi ngửi thấy mùi vị đặc trưng của loại quả này.

Niu cho biết cô rất ngạc nhiên trước phản ứng của chú mèo và cảm thấy việc này thật hài hước. Sầu riêng được cho là “loại quả nặng mùi” nhất thế giới. Nó khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và được nhiều người dân ở đây xem là “trái cây vua”. Nguồn: Ngôi Sao

Tuy nhiên, vì hiếu kỳ, Du Du đã cúi xuống sát hộp sầu riêng để ngửi. Lúc này, mùi sầu riêng sộc lên, khiến con mèo mở trừng mắt vì sốc và ngã ra ghế sofa ngất xỉu.

Niu cho biết cô rất ngạc nhiên trước phản ứng của chú mèo và cảm thấy việc này thật hài hước.

Sầu riêng được cho là “loại quả nặng mùi” nhất thế giới. Nó khá phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và được nhiều người dân ở đây xem là “trái cây vua”.

Nguồn: Ngôi Sao