Ban nhạc 12 anh chị em ruột khiến giám khảo Got Talent Mỹ phấn khích, ‘khuynh đảo’ cả trường quay

Ban nhạc đặc biệt nhất thế giới xuất hiện tại ‘Americans Got Talent’ đã làm khuynh đảo cả trường quay. Một gia đình với 12 thành viên vừa xinh đẹp vừa hát hay.

Thành viên lớn tuổi nhất cũng chính là chị cả trong gia đình 21 tuổi và cô bé nhỏ nhất 3 tuổi. Quả là một gia đình lớn. Họ đến với chương trình Got Talent với ca khúc ‘The Willis Clan’, đã thuyết phục và mang đến sự phấn khích cho ban giám khảo và khán giả trường quay.

Cô chị cả Jessica 21 tuổi cũng là người hát chính của ban nhạc gia đình.

Nhỏ nhất là cô bé Jada 3 tuổi, thành viên không những nhỏ nhất mà bé còn dễ thương nhất, bé nhận được rất nhiều lời tán dương và yêu mến từ phía ban giám khảo và khán giả trường quay.

Đôi vợ chồng làm nên kỳ tích, để hôm nay 12 đứa con của họ đứng trên sân khấu lớn và thể hiện tình yêu thương và sự đoàn kết của gia đình cũng như chứng minh cho toàn thế giới biết họ đúng là ‘siêu nhân’.

Dù ban nhạc đông người, và dù tuổi tác bất đồng, nhưng ở đây thấy sự kết hợp ăn ý đến từng chi tiết, cho dù là cô bé Jada nhỏ tuổi nhất, nhưng bé rất biết phối hợp với anh chị, tạo nên phần trình diễn tuyệt vời nhất và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo. Và tất nhiên họ cũng nhận được chiếc vé đi tiếp vào vòng sau. Hãy chờ đợi vòng sau và hãy cổ vũ  cho họ nhé!

Mời bạn xem video